Mua hóa chất Sigma Aldrich ở đâu​?

Hóa chất Sigma-Aldrich uy tín, giá cạnh tranhm hàng sẵn

Mua hóa chất Sigma Aldrich ở đâu​?

Công ty TNHH Thiết Bị Hóa Chất ECC là đại diện chính thức chuyên phân phối và cung cấp các hóa chất tinh khiết và hóa chất Sigma Aldrich tại Việt nam với phương châm: NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Chúng tôi cam kết vấn đề Nên mua hóa chất Sigma Aldrich uy tín ở đâu của Quý Khách hàng không còn là đều bận tâm.

Hóa chất Sigma-Aldrich uy tín, giá cạnh tranhm hàng sẵn

 

 

 

 

Lý do nên chọn hóa chất Sigma Aldrich

Tập đoàn hóa chất Sigma Aldrich là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất dòng hóa chất cao cấp. Chất lượng cực kỳ chuẩn, dùng trong các đề tài nghiên cứu cấp Thế giới.

Với hơn 200000 chất chuẩn và hóa chất của Sigma Aldrich được các nhà máy sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thức ăn chăn nuôi tin dùng. Đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu quý khách hàng, chiếm lĩnh ở hầu hết các lĩnh vực lớn như: phân tích, khoa học sự sống (life science, hóa học, khoa học vật liệu, hóa chất tinh khiết…)

Sản phẩm của Sigma Aldrich đa dạng về quy cách đóng gói

Cung cấp kịp thời, đúng và đầy đủ các tài liệu kỹ thuật kèm theo: COA, MSDS,…

Thời gian giao hành nhanh, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh hóa chất, Sigma Aldrich còn cung cấp một số các phụ kiện và vật tư tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm: cột sắc ký, vials – syringe filter dùng cho sắc ký, dụng cụ thủy tinh,….

Một số dòng sản phầm hóa chất Sigma-Aldrich

Hóa chất phân tích: hóa chất tinh khiết, thuốc thử, hóa chất trong phân tích Karl Fisher, hóa chất trong phân tích thuốc trừ sâu,…

Hóa chất chuẩn trong phân tích: HPLC, ICP, AAS,…

Hóa chất dùng trong lĩnh vực “Life Science”: phân tích protein, kháng thể, tổng hợp primer, hóa chất dùng trong nuôi cấy tế bào,…

Dung môi: dùng cho phân tích HPLC, GC-MS,…

Mỗi lĩnh vực là một thế mạnh riêng của SIGMA ALDRICH. Hãng đang đẩy mạnh việc xúc tác nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho tất cả các sản phẩm.

SIGMA ALDRICH có một hệ thống các nhà phân phối chuyên nghiệp tại khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi – đơn vị phân phối thiết bị phòng thí nghiệm là đại lý chính thức của hãng. Công ty chúng tôi hiện đang phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuẩn và các thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Với đội ngũ Sales chuyên nghiệp, chúng tôi đang khẳng định là một nhà cung cấp hóa chất chuẩn SIGMA ALDRICH hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ nhà đại diện chính thức hãng SIGMA ALDRICH tại Việt Nam.
Liên hệ kinh doanh: 0964049855 (Có Zalo)
Email: thanhdanh.ecc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *